“BẾ MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TIỂU HỌC TỈNH ĐẮK NÔNG NĂM HỌC 2023-2024” Trải qua 15 ngày làm việc, thi đua đầy sôi nổi, nghiêm túc, trách nhiệm của Ban tổ chức, Ban giám khảo, sự chuẩn bị chu đáo của Đơn vị có thí sinh dự thi và nổ lực, tâm huyết của giáo viên là thí sinh dự thi. Hôm nay, ngày 15/12/2023, tại Trung tâm GDTX-GDNN cơ sở 2, thành phố Gia Nghĩa, Sở GDĐT tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Lễ Bế mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học tỉnh Đắk Nông năm học 2023-2024. Hội thi thu hút 112 giáo viên cấp Tiểu học trên toàn tỉnh tham gia. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đắk Song đăng ký tham dự 13 giáo viên của 10 đơn vị trường Tiểu học trên toàn huyện. Với sự quan tâm, hỗ trợ, động viên, tạo điều kiện từ Phòng GDĐT, BGH Nhà trường, đồng nghiệp cùng với tinh thần nổ lực cố gắng hết mình của các giáo viên dự thi, kết quả có 13/13 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học tỉnh Đắk Nông năm học 2023-2024. Và đặc biệt hơn xin được chúc mừng 3 thầy cô giáo huyện Đắk Song nhận giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học tỉnh Đắk Nông năm học 2023-2024” – Cô giáo Nguyễn Thị Hoài Thương – trường TH Trưng Vương; – Thầy giáo Nguyễn Đình Chường – trường TH Nguyễn Đình Chiểu; – Cô giáo Nguyễn Thị Uyên – trường TH Nguyễn Viết Xuân. Chúc mừng thành tích của Phòng GDĐT huyện, các đơn vị trường và các thầy giáo, cô giáo!