SÁNG NGÀY 27/01 /2024 TRƯỜNG TH TRƯNG VƯƠNG TỔ CHỨC HỘI THI “HÙNG BIỆN TIẾNG ANH ” – NĂM HỌC 2023 – 2024 💐🍀 Tại cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh nhà trường rất vinh dự và tự hào khi có mặt các em học sinh lớp 3,4,5 và đặc biệt xin chân thành gửi tới lời cảm ơn sâu sắc nhất tới cô giáo Trần Thị Bảo – Giáo viên Tiếng Anh trường TH Võ Thị Sáu đã nhận lời làm thành viên BGK của Hội thi và giúp hội thi thành công tốt đẹp. Xin chúc cô giáo luôn thành công trong cuộc sống. 💐. 🚀Hi vọng rằng, ngọn lửa đam mê, khát khao chinh phục đỉnh cao sẽ được lan toả tới nhiều học sinh trường Tiểu học Trưng Vương – đặc biệt là những học sinh có năng khiếu nổi bật với môn học Tiếng Anh. Chúc thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai. 🌺Một lần nữa, chúc mừng các em! Thầy cô và gia đình luôn tự hào về các em!